MC Đức Bảo tiết lộ hậu trường Hoa hậu Hoàn vũ 2022, suýt nữa dính scandal "kết quả được biết trước"

0

Mới đây, MC Đức Bảo đã có những chia sẻ về đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2022.

Đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã diễn ra thành công rực rỡ với 3 người đẹp giành được 3 vị trí cao quý nhất là Ngọc Châu - Hoa hậu, Thảo Nhi - Á hậu 1 và Thủy Tiên - Á hậu 2.

Góp một phần không nhỏ vào sự thành công này của chương trình là nhờ phần dẫn dắt ăn ý, lưu loát và tự nhiên của 2 MC: Bùi Đức Bảo và Đặng Dương Thanh Thanh Huyền. Được biết cặp đôi đã có nhiều năm kinh nghiệm dẫn các chương trình song ngữ và gắn bó với Hoa hậu Hoàn vũ. Sau khi chương trình kết thúc, cả 2 MC đều có những chia sẻ về đêm chung kết.

Bài đăng của MC Đức Bảo

Theo đó, MC Đức Bảo đã viết một status rất dài, tiết lộ 10 điều chưa kể ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Anh chia sẻ từ câu chuyện hậu trường - luôn có 1 trợ lý đồng hành và hỗ trợ MC đến trang phục không được quá lố, dẫn dắt cũng không được lố thời gian,... Ngoài ra nam MC cũng thừa nhận mình vẫn rất run dù đã gắn bó 3 mùa Hoa hậu Hoàn vũ và mắc lỗi dịch sai danh hiệu Hoa hậu thân thiện.

Đặc biệt, MC Chúng Tôi Là Chiến Sỹ còn cho biết suýt nữa vướng scandal biết trước kết quả khi bản thân Đức Bảo vẫn đứng trên sân khấu nhưng trên Facebook cá nhân đã xuất hiện bài đăng thông báo top 3 Hoa hậu Hoàn vũ năm nay.

Nguyên văn chia sẻ của MC Đức Bảo:

HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2022 VÀ 10 ĐIỀU CHƯA KỂ

1. Tuy hơi khác nhau về tính chất sự kiện, nhưng có lẽ ekip tổ chức MUV2022 cũng hùng hậu không kém ekip SEA Games 31 vừa qua. Công việc của MC so với mọi người là nhẹ nhàng nhất (chỉ có đứng với đọc), nhưng bù lại được cái áp lực nhiều. 1 sai sót của MC trên sóng là đủ để làm "đổ" công sức hàng trăm giờ lao động của hàng nghìn con người.

2. Trang phục của MC phải được lên kế hoạch trước hàng tháng trời,. Tiêu chí của năm nay: Đẹp - Sang - Thanh lịch và KHÔNG OVER!!! Đáng lẽ Bán kết Đức Bảo thay 2 bộ, còn Chung kết là 3. Nhưng để đảm bảo tiêu chí "làm nền" cho thí sinh tỏa sáng, các MC và NTK chấp nhận "ém" lại trang phục cho những dịp khác.

3. Các trợ lí là người trực tiếp đứng sau màn thể hiện thành công của các MC! Ở MUV2022, mỗi MC sẽ được kèm bởi 1 trợ lí, lo cho từ nhắc việc, đôn đốc giờ giấc, đến cập nhật kịch bản, lấy cho miếng nước… Gì cũng đến tay.

4. Lo ngại lố sóng, chương trình Chung kết thậm chí đã cân nhắc việc bỏ phần dẫn song ngữ vào phần cuối chương trình. Rất may điều đó đã không xảy ra!

5. MC có run không? Nói thật là rất run, đặc biệt trong lúc "câu giờ" chờ kết quả đêm Chung kết. Đây hoàn toàn là những tình huống ngoài kịch bản, 2 MC chỉ có thể dựa vào nhau. Nói chuyện sao để khán giả không biết mình câu giờ và không chửi vô duyên mới là khó. Đức Bảo cùng Thanh Thanh Huyền đã cùng nhau vượt qua 3 lần "câu giờ" khó nhằn, nhưng có vẻ ít ai nhận ra.

6. MC làm gì để tránh đọc nhầm thông tin về thí sinh? Đó là gấp giấy lại, đọc tới đâu, gấp tới đó. Hết một thí sinh, MC thì gấp phần thông tin đó ra sau. Mọi người có hình dung ra không?

7. MC có mắc lỗi không? Có luôn! Đức Bảo dịch sai danh hiệu Hoa hậu thân thiện. Rất mong khán giả thông cảm!

8. Suýt chút nữa là có scandal "Kết quả được biết trước", khi Facebook của Đức Bảo cập nhật thông tin chúc mừng Tân hoa hậu và 2 Á hậu ngay khi MC còn đang trên sân khấu. Đúng là "quá nhanh, quá nguy hiểm". Thực ra, team đã chuẩn bị hình ảnh và lời chúc từ top 5, chỉ đợi MC dứt lời là lên bài.

9. Khán giả chính là người truyền cảm hứng cho MC. Và chúng ta đã có lời dẫn thương hiệu "The New Miss Universe Vietnam 2022 is…" tại MUV2022, như một lời tri ân tới Steve Harvey, linh hồn của Miss Universe quốc tế.

10. Chương trình dài như vậy MC có mệt không? Quả thực MC đi dẫn mà như đi thi. Cũng giao lưu, ứng xử song ngữ, cũng trang phục dạ hội sequin lấp lánh như thí sinh. Nhưng cái mệt chỉ ập đến khi chương trình đã kết thúc. Thí sinh Đức Bảo đã rất tập trung cho phần thể hiện của mình.

Đức Bảo xin được gửi lời cảm ơn tới UNI MEDIA đã tin tưởng đồng hành trong suốt 3 mùa qua.

Cảm ơn các anh chị báo chí đã quan tâm khai thác, đăng tải nhiều thông tin về Đức Bảo và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Cảm ơn các khán giả đã luôn tin yêu và ủng hộ. Khen có, chê có, Đức Bảo coi đó là nguồn động viên để hoàn thiện, chau chuốt lối dẫn của mình.

Cảm ơn 41 cô gái, vì 1 đêm sắc hương chấn động Việt Nam!

Trong khi đó MC Thanh Thanh Huyền lại đăng ảnh cùng Hoa hậu Hoàn vũ 2018 - Catriona Gray. "Giữ lời hứa với Fans! Mình đã bất ngờ nhờ Catriona Gray tái hiện Lava Walk" - Nữ MC viết.

Chia sẻ trên trang cá nhân của Đặng Dương Thanh Thanh Huyền

Trước đó, ngay trước đêm Chung kết nữ MC cũng đã có những tâm sự rất dài về hành trình 6 năm gắn bó với Miss Universe Việt Nam.

"Trước một đêm quan trọng, em có thật nhiều cảm xúc. Nhìn lại hành trình tận hiến 6 năm cùng Miss Universe Việt Nam 2016 - 2022 của Thanh Thanh Huyền

Trong thời gian rất dài vừa qua, em đã cố gắng mỗi ngày, mỗi ngày từng chút một để hoàn thiện bản thân của mình, cho dù đã dẫn nhiều sự kiện tầm vóc thì đây vẫn là sân khấu mà em ao ước nhất, vì em đã được ở đó một lần. Bước ra từ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, dù chỉ dừng chân ở top 15 nhưng với em đó là một cột mốc đáng nhớ của thanh xuân, chỉ vì trong những tháng ngày là thí sinh em đã chiến đấu hết mình và Miss Universe là gia đình cho em những mối quan hệ mà giờ đây với em là tình thân. Sau 2016, đến 2017, 2018, 2019, 2020, 2021, 2022,... em vẫn tiếp tục gắn bó với Uni, bao mùa chứng kiến, đưa đón các Hoa hậu chinh chiến đã cho em rất nhiều kinh nghiệm và nuôi dưỡng sợi dây tình cảm với Ngôi nhà Hoàn vũ từ lúc nào" - trích đoạn trong chia sẻ của nữ MC xinh đẹp.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
Đăng nhận xét (0)
Lên đầu
Refresh