'Hậu phương' vững chắc của tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

0

'Tôi tự hào khi có một cô con gái hoa hậu, mình mừng và cũng mãn nguyện, không còn lo lắng gì nữa', mẹ Hoa hậu Ngọc Châu bày tỏ.

Mẹ Ngọc Châu tự hào khi con gái trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Tối 25.6, đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 diễn ra với chiến thắng thuộc về Nguyễn Thị Ngọc Châu. Thành tích của người đẹp quê Tây Ninh được xem là thuyết phục bởi trong quá trình "chinh chiến" tại đấu trường nhan sắc này, cô giữ phong độ ổn định và tỏa sáng trong đêm chung kết. Ngọc Châu cũng là ứng viên được đánh giá cao từ đầu cuộc thi. Cô sở hữu vẻ đẹp sắc sảo, vóc dáng nóng bỏng với chiều cao 1,74m, số đo ba vòng 81-63-92,5.

Trong đêm chung kết, bà Đặng Thị Gái - mẹ của Ngọc Châu cũng có mặt để cổ vũ tinh thần cho con gái. Sau khi chúc mừng con giành ngôi vị cao nhất, bà vội trở về Tây Ninh vào sáng 26.6 để quay lại nhịp sống thường ngày. Xuất hiện trong clip của đài truyền hình Tây Ninh, bà Gái đã có những chia sẻ khi Ngọc Châu trở thành hoa hậu.


Bà Đặng Thị Gái - mẹ của Hoa hậu Ngọc Châu

Ngôi nhà cấp 4 của gia đình Hoa hậu Ngọc Châu tọa lạc ở huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh với khoảng sân rộng rãi được bao bọc bởi nhiều cây xanh. Mẹ của người đẹp xuất hiện trong trang phục giản dị, gây ấn tượng với nụ cười rạng rỡ. Theo chia sẻ, bà Gái không sử dụng điện thoại thông minh và cũng không tiếp cận mạng xã hội. Chính vì thế, bà không biết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nổi tiếng như thế nào. Bà chỉ hạnh phúc khi con gái đã vượt qua thử thách để khẳng định bản thân.

Nói về cảm xúc khi con gái được xướng tên ở ngôi vị cao nhất, bà Gái cười nói rằng "mẹ con vui bằng nhau". Mẹ Ngọc Châu thừa nhận bản thân không nghĩ con gái sẽ đoạt giải vì thấy cuộc thi có quá nhiều người đẹp. "Mắt mình thấy con đẹp nhưng biết đâu người khác thấy không đẹp", bà lý giải.

Ngọc Châu dùng phần lớn tiền thưởng để làm từ thiện sau khi đăng quang hoa hậu

Được biết, Ngọc Châu từng trải qua tuổi thơ khó khăn trước khi nổi tiếng và trở thành hoa hậu. Người đẹp 28 tuổi sinh ra trong gia đình không mấy khá giả. Sau khi bố mất sớm vì bệnh ung thư, một mình mẹ cô gồng gánh nuôi ba người con khôn lớn. Dù khó khăn trăm bề nhưng bà Gái luôn cố gắng để các con được học hành đầy đủ. "Tôi hay bảo ban các con phải ráng học hành cho nên người, đừng để bị chê cười. Mình sợ các con mê chơi, bê tha thì người ngoài họ chê cười. Người ta sẽ nói vì nhà không có đàn ông nên dạy con không được. Vậy nên mấy đứa con tôi đều bảo nhau ráng cố gắng. Cả ba đứa đều 12 năm trời chỉ dám nghỉ học lúc đau bệnh thôi", mẹ Hoa hậu Ngọc Châu kể.

Hỏi về phản ứng của bà khi được hàng xóm gọi là "mẹ hoa hậu", bà Gái bật cười chia sẻ: "Người ta có chào mình là "mẹ hoa hậu" thì mình cũng cười chứ sao. Tôi tự hào khi có một cô con gái hoa hậu, mình mừng và cũng mãn nguyện, không còn lo lắng gì nữa".

Mẹ Ngọc Châu chờ ngày con gái về quê hương để chia vui cùng hàng xóm

Không chỉ người thân mà hàng xóm của Ngọc Châu cũng rất vui mừng khi cô được xướng tên ở ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Một người hàng xóm của mỹ nhân quê Tây Ninh bày tỏ: "Nhỏ em gần nhà đoạt giải thì mình thấy mừng. Bé Châu dễ thương và hiền lắm. Mình đợi Châu về để sang ăn mừng".

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
Đăng nhận xét (0)
Lên đầu
Refresh